Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Nhận định> Brazil Serie A,Vasco da Gama V...

​Nhận định Vasco Gama VS Fortaleza CE, 19/10/2023 07:30 VĐQG Brazil

​Nhận định Vasco Gama VS Fortaleza CE, 19/10/2023 07:30 VĐQG Brazil

Vasco Gama VS Fortaleza CE    Tỷ số / Phân tích
Thời gian: 19/10/2023 07:30 Thứ năm   SVĐ: Estadio Vasco da Gama
-------------------------------------------------------------------------------------------------

Vasco Gama đã có được 7 trận thắng, 6 trận hòa và 13 trận thua ở giải VĐQG mùa này, đứng thứ 17 trên BXH.Trận đấu gần nhất, Vasco Gama tiếp Sao Paulo trên sân nhà và thua 0-0. Đội bóng đã bất thắng 2 trận liên tiếp gần đây và chỉ giành được 1 trận hòa và 1 trận thua.

Fortaleza đã có được 12 trận thắng, 6 trận hòa và 8 trận thua ở giải VĐQG mùa này, đứng thứ 6 trên BXH. Ở trận đấu gần nhất, Fortaleza đối đầu với Mineiro America trên sân nhà và giành chiến thắng với tỷ số 3-2. Tỷ số đánh bại đối thủ, họ đi tiếp. bất bại 6 trận liên tiếp gần đây với 4 chiến thắng và 2 trận hòa. Họ đang có phong độ tốt thời gian gần đây.

Trong 10 lần gặp nhau vừa qua, Vasco Gama đối đầu với Fortaleza và giành được 3 chiến thắng, 4 trận hòa và 3 trận thua, ở lần gặp nhau đầu tiên ở giải VĐQG mùa này, Vasco Gama đã thua 0-2 trên sân khách, với tỷ số thua Fortaleza. Đánh giá phong độ gần đây của hai đội, Fortaleza đang có phong độ tốt thì có cơ hội ghi điểm ở trận sân khách.

Dự đoán: Khách 0/0.5 HDP FT

Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu668.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu668.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.