Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Mbappe,PSG

Mbappe nghi ngờ PSG làm trái hợp đồng

Mbappe nghi ngờ PSG làm trái hợp đồng
Mbappe nghi ngờ PSG đã tiết lộ chuyện mình rời CLB sớm trước thời hạn 2 bên thống nhất

Vào giữa tháng 2 vừa qua, các nguồn tin uy tín đồng loạt cho biết, Kylian Mbappe sẽ rời PSG sau mùa giải này. Đây là điều đã được dự đoán từ lâu bởi 2023-24 là mùa giải cuối cùng trong hợp đồng giữa tiền đạo người Pháp và Les Parisien.

Vì hầu hết các nguồn tin uy tín đều khẳng định Mbappe sẽ chia tay PSG, nên rất có thể chính CLB nước Pháp đã tiết lộ thông tin này. Mới nhất, L'Équipe cho biết, chân sút 25 tuổi không hài lòng với PSG và cho rằng đội bóng chủ quản đã tiết lộ thông tin này với truyền thông trước thời điểm 2 bên cam kết với nhau.

Kylian Mbappe lo ngại PSG sẽ lại tìm cách cản trở mình ra đi. Vào năm 2022, Les Parisien đã thành công thuyết phục Mbappe gia hạn thêm 2 năm rồi tiếp tục “gạ gẫm” tiền đạo này kích hoạt điều khoản cộng 1 năm tùy chọn. Nhiều đề nghị hấp dẫn đã được đưa ra, nhưng quán quân World Cup 2018 đã từ chối tất cả.

Có thể Mbappe cho rằng việc PSG tiết lộ thông tin mình rời đi trước thời điểm đã thống nhất sẽ gây bất lợi cho anh khi đàm phán với CLB mới, nhiều khả năng là Real Madrid. Theo truyền thông Tây Ban Nha, Mbappe đã đồng ý kí hợp đồng với Los Blancos đến năm 2029, nhận lương từ 15-20 triệu euro/mùa kèm tiền thưởng.

Kylian Mbappe đã bị rút khỏi sân 2 trận liên tiếp. Trả lời về quyết định của mình, Luis Enrique cho biết toàn đội phải làm quen với việc không có tiền đạo người Pháp. Mbappe đã ghi 32 bàn trên mọi đấu trường mùa này, chiếm 86% tổng số bàn của Les Parisien.

Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu668.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu668.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.