Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Mbappe,PSG

Mpbapp có vấn đề lớn về giao tiếp, anh ấy nên làm quen với cách đối xử này

Mpbapp có vấn đề lớn về giao tiếp, anh ấy nên làm quen với cách đối xử này

Tin tức 
Bongdalu ngày 2/4
: Trong chiến thắng 2-0 của Paris Saint-Germain trước Marseille, Mbappe được HLV Enrique thay ra sân sau hơn 1 giờ thi đấu. Có đoạn phim ghi lại cảnh anh tỏ ra rất không vui khi biết mình bị thay thế, như đang trợn mắt. Động thái của anh sau trận đấu cũng làm dấy lên đồn đoán từ nhiều phương tiện truyền thông rằng anh có mâu thuẫn với huấn luyện viên trưởng Enrique.

Cựu ngôi sao Paris Saint-Germain, Roten mới đây đã phát biểu trong một chương trình của "RMC Sport" rằng anh cho rằng Kypbapp có vấn đề về giao tiếp, vì anh đã biết thời gian thi đấu của mình sẽ bị giảm đi trong thời gian gần đây nên anh nên làm quen với điều này. của việc điều trị.

Wroten cho biết: "Đối với tôi, đây là một vấn đề lớn. Nó đặc biệt đúng với mọi cầu thủ, đặc biệt là với một cầu thủ có phong độ cao như MBP. Anh ấy thi đấu vào Chủ nhật. Có một vấn đề lớn về giao tiếp. Máy quay đã ghi lại hình ảnh anh ấy." chiếc băng tay trên tay và nó giống như: 'Tôi buồn vì tôi sắp phải rời sân và ôi chúa ơi, đó là Enrique. Thay tôi đi.' Vâng, bạn đã bị đối xử như thế này trong hai tháng qua, vì vậy bạn nên như vậy quen với nó."
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu668.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu668.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.