Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Sporting CP,Benfica

Amorim: Sporting CP tiến vào vòng sau nhưng rõ ràng Benfica đã chơi tốt hơn; sẽ làm quyết định cho tương lai

Amorim: Sporting CP tiến vào vòng sau nhưng rõ ràng Benfica đã chơi tốt hơn; sẽ làm quyết định cho tương lai

Hội Huấn Luyện Viên chính của câu lạc bộ Sporting CP, Ruben Amorim, đã nhận phỏng vấn sau trận hòa 2-2 với Benfica, tổng tỷ số 4-3, tiến vào chung kết Cúp Bồ Đào Nha.

Sporting đã chơi tốt hơn Benfica trong hai lượt trận

Hôm nay rõ ràng là không. Benfica đã trở nên mạnh mẽ hơn trong môi trường khó khăn. Chúng tôi thường gặp khó khăn để kiểm soát bóng.

Trong trận đầu tiên chúng tôi có ưu thế, một ưu thế nhỏ. Benfica hôm nay hiện quá mạnh. Khi chúng tôi phải phòng thủ trong thời gian dài, mọi thứ trở nên phức tạp.

Đây là một hiệp một phức tạp, chúng tôi đã giữ vững trong hiệp một. Hiệp hai chúng tôi bắt đầu không tồi. Tôi chưa bao giờ cảm thấy đội này có lợi thế tốt hơn như trong các trận đấu thường ngày. Một số ngày như vậy. Có nhiều cầu thủ chơi dưới mức thường lệ. Chúng tôi cần cải thiện một số điều cho trận đấu thứ Bảy. Hãy xem các video, chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo.

Bạn có tin rằng sau hai vòng đấu có thể thăng hạng không?

Nếu tôi không tin... tất cả mọi người đều tin. Như chúng tôi đã thấy hôm nay, nó sẽ rất khó khăn... nó sẽ kéo dài đến cuối cùng. Chúng tôi còn vài trận đấu. Chúng tôi sẽ suy nghĩ từng trận một. Rõ ràng là tôi tin.

Trận chung kết Cúp có phải là trận đấu cuối cùng của bạn khi dẫn dắt Sporting CP?

Tôi đang tập trung rất nhiều, đang nghĩ về trận đấu vào thứ Bảy. Tương lai của tôi sẽ ra sao? Chúng ta sẽ thấy.
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu668.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu668.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.