Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Liverpool,Dzezalb,Amorim

Theo Telegraph: Liverpool đã giảm sự quan tâm đối với Dzezalb, anh không phải là ứng cử viên chính

Theo Telegraph: Liverpool đã giảm sự quan tâm đối với Dzezalb, anh không phải là ứng cử viên chính

Theo báo cáo mới nhất của Jason Burt, biên tập viên chính của Daily Telegraph, khả năng Dezerlb trở thành HLV mới của Liverpool đã giảm, người Ý hiện không được coi là ứng cử viên chính.

Việc tìm người kế nhiệm Klopp vẫn chưa được định rõ, Dezerlb chưa chắc đã bị loại hoàn toàn, nhưng HLV Brighton hiện không phải là điểm nhấn trong cuộc điều tra của Liverpool.

The Telegraph cho biết, HLV của Sporting, Amorim, có một điều khoản giải phóng trong hợp đồng của ông với câu lạc bộ Bồ Đào Nha năm này chỉ 15 triệu euro (12,9 triệu bảng), thấp hơn nhiều so với các báo cáo trước đó, đến năm 2025, chỉ còn một năm hợp đồng của ông, điều khoản này sẽ giảm xuống 10 triệu euro (8,6 triệu bảng).

Mặc dù điều khoản này chắc chắn không rẻ, nhưng điều này cũng có nghĩa là, nếu Liverpool quyết định thật sự để Amorim kế nhiệm HLV, họ sẽ dễ dàng hơn, rõ ràng hơn trong việc đạt được thỏa thuận, bởi vì ông đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ đầu.

Họ chỉ cần kích hoạt điều khoản này, điều này sẽ khiến Sporting không thể giữ lại anh, điều này có nghĩa là họ không cần phải đàm phán một cách vội vã.

Trong hợp đồng của Dezerlb tại Brighton cũng có một điều khoản giải phóng, cho rằng gần 12 triệu bảng, người Ý đã gợi ý rằng ông muốn nói chuyện với ông chủ câu lạc bộ Tony Bloom.

Một lựa chọn khác của họ là HLV cũ của họ, Julian Nagelsmann, ông cũng trong danh sách xem xét của Liverpool, nhưng có vẻ ít khả năng thay thế Klopp. Hợp đồng của Nagelsmann với tuyển Đức sẽ hết hạn sau Euro.
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu668.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu668.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.