Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> bóng đa,tin nóng

Bayer chuẩn bị chia tay ngôi sao đầu tiên

Bayer chuẩn bị chia tay ngôi sao đầu tiên

Theo Bild, cầu thủ người Hà Lan đang sở hữu mức phí giải phóng hợp đồng thấp đến bất ngờ.

Theo báo cáo của Bild, Jeremie Frimpong đang tiến gần hơn đến việc chia tay Bayer Leverkusen vào mùa hè này.

Tuyển thủ Hà Lan là một trong những ứng cử viên hàng đầu rời Bay Arena với điều khoản giải phóng chỉ 40 triệu euro. Frimpong luôn từ chối bình luận về tương lai của mình, nhưng nếu anh muốn ra đi, thời điểm đó sẽ sớm diễn ra trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Theo hợp đồng của cầu thủ 23 tuổi, điều khoản giải phóng của anh phải được kích hoạt trước khi EURO 2024 bắt đầu vào ngày 14/6. Nếu mức phí 40 triệu euro không sớm được đáp ứng, các câu lạc bộ sẽ phải đàm phán mức giá chắc chắn cao hơn.

Frimpong đang có giao kèo với B04 cho đến năm 2028.

Hiện tại, các đại gia bao gồm Manchester City, Arsenal, Manchester United, Real Madrid và Bayern Munich đều bày tỏ sự quan tâm đến cầu thủ chạy cánh này.

Frimpong là một trong nhiều ngôi sao nổi bật tại đội bóng của Xabi Alonso mùa bóng năm nay, những người sẽ chính thức nâng cao danh hiệu Bundesliga vào cuối tuần này trên sân nhà trước FC Augsburg.

Nguồn: BONGDA
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu668.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu668.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.