Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Zaniolo,ĐTQG Ý

Corriere dello Sport: Zaniolo gặp chấn thương, phải nghỉ ít nhất một tháng, không thể tham dự Euro mùa hè năm nay

Corriere dello Sport: Zaniolo gặp chấn thương, phải nghỉ ít nhất một tháng, không thể tham dự Euro mùa hè năm nay

Tiền đạo Italy Zaniolo rời sân vì chấn thương trong trận đấu hòa 3-3 giữa Aston Villa và Liverpool hôm qua, cầu thủ đã nhận được kiểm tra chi tiết hôm nay. Theo Corriere dello Sport, chân của Zaniolo đã bị gãy xương nhẹ, điều này sẽ khiến anh phải nghỉ ít nhất một tháng, và sẽ không thể tham dự Euro mùa hè năm nay.

Trước đó, HLV trưởng của đội tuyển Italy, Sparletti, đã nói rằng ông đã chọn được 70% - 80% cầu thủ tham dự Euro rồi, và chấn thương của Zaniolo là một đả kích nặng nề. Trước đó, Zaniolo đã từng bỏ lỡ Euro 2021 vì chấn thương dây chằng chéo.
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu668.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu668.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.