Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Guardiola,Manchester City

Romano đăng ảnh Guardiola ngã xuống, với ghi chú: "Hình ảnh đẹp nhất của mùa giải này".

Romano đăng ảnh Guardiola ngã xuống, với ghi chú:

Trong một trận đấu Premier League vừa kết thúc, Man City đã đánh bại Tottenham với tỷ số 2-0 Trong trận đấu này, bên cạnh sân cỏ có một màn như vậy: khi Man City đang dẫn 1-0, một lỗi của cầu thủ phòng ngự suýt khiến đội chịu thủng lưới. Guardiola đã ngã xuống sợ hãi khi nhìn thấy tình huống này.

Romano đã đăng tải hình ảnh này lên mạng xã hội với dòng chú thích: "Guardiola đã tạo ra hình ảnh đẹp nhất của mùa giải này."

Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu668.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu668.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.