Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Bayern Munich,Bruno Fernandes

The Independent: Bayern đang xem xét chiêu mộ Bruno Fernandes vào mùa hè này, sự thất vọng của anh ấy tại Manchester United ngày càng nặng nề

The Independent: Bayern đang xem xét chiêu mộ Bruno Fernandes vào mùa hè này, sự thất vọng của anh ấy tại Manchester United ngày càng nặng nề

Theo báo cáo mới nhất của biên tập viên Miguel Delaney của The Independent, Bayern Munich đang xem xét việc mời Bruno Fernandes gia nhập vào mùa hè này và họ tin rằng họ có thể thuyết phục anh ta, bởi vì sự thất vọng của anh tại Manchester United đang tăng lên.

Cũng có một cảm giác rằng các lãnh đạo Manchester United sẽ sẵn lòng bán Bruno Fernandes, vì họ cần bán cầu thủ để tuân thủ luật PSR, cũng như thúc đẩy cải cách đội bóng.

Hành động này cũng có thể đánh dấu sự thay đổi tương lai của Tuchel tại Bayern, vì anh ấy muốn một cầu thủ có sức sáng tạo trong mùa giải này và người Bồ Đào Nha phù hợp yêu cầu này.
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu668.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu668.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.