Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Haaland,Premier League

Haaland ghi 63 bàn trong 2 mùa giải đầu tiên ở Premier League, lập kỷ lục mới trong lịch sử Premier League

Haaland ghi 63 bàn trong 2 mùa giải đầu tiên ở Premier League, lập kỷ lục mới trong lịch sử Premier League

Ở vòng 34 giải Ngoại hạng Anh, Haaland lập cú đúp giúp Manchester City đánh bại Tottenham 2-0 trên sân khách và giành chiến thắng then chốt cho chức vô địch.

Theo thống kê của Opta, Haaland đã chơi 65 trận trong 2 mùa giải kể từ khi cập bến Premier League và ghi 63 bàn thắng một lần nữa lập kỷ lục mới về số bàn thắng một cầu thủ ghi được trong 2 mùa giải đầu tiên ở Premier League. League, dẫn đầu đội xếp thứ hai là Cole với 8 bàn thắng.
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu668.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu668.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.