Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Real Madrid,Alonso Wirtz

Real Madrid xem xét gói Alonso,Wirtz, gia nhập vào năm 2025

Real Madrid xem xét gói Alonso,Wirtz, gia nhập vào năm 2025

Theo Falke, Real Madrid đang xem xét chiêu mộ HLV Alonso và cầu thủ ngôi sao Wirtz của Bayer Leverkusen vào năm 2025.

Hợp đồng của Ancelotti với Real Madrid sẽ hết hạn vào năm 2026 nhưng Real Madrid đã bắt đầu chuẩn bị từ trước.

Đồng thời, Wirtz cũng đang để mắt đến Real Madrid. Cầu thủ này đã thu hút sự chú ý của nhiều câu lạc bộ hàng đầu. Khả năng sáng tạo vượt trội ở tuyến đầu khiến anh trở thành mục tiêu lý tưởng của Real Madrid.

Wirtz năm nay 21 tuổi, ghi 18 bàn và 19 kiến tạo sau 46 trận cho Leverkusen mùa này, định giá của anh ở Đức đã lên tới 110 triệu euro.
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu668.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu668.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.