Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Adrian,La Liga

Adrian nói về tương lai: Tôi muốn trở lại La Liga để chơi bóng. Dù đã 37 tuổi nhưng tôi đang có phong độ tốt.

Adrian nói về tương lai: Tôi muốn trở lại La Liga để chơi bóng. Dù đã 37 tuổi nhưng tôi đang có phong độ tốt.

Thủ môn Adrian của Liverpool sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè này. Anh đã nhận lời phỏng vấn với giới truyền thông và bày tỏ mong muốn được trở lại La Liga.

"Sau 11 mùa giải ở Premier League, tôi muốn trở lại La Liga. Đó sẽ là sự kết thúc của một chu kỳ. Tôi vẫn sẵn sàng thi đấu. Dù đã 37 tuổi nhưng tôi cảm thấy rất ổn".

“Bạn biết đấy, với tư cách là một thủ môn, nếu bạn chăm sóc cơ thể của mình và không gặp chấn thương nghiêm trọng nào gần đây, bạn vẫn sẽ có thể trạng tốt và việc tập luyện hàng ngày sẽ mang lại cho bạn cường độ cạnh tranh đó.”

“Tôi nghĩ mình vẫn còn thời gian dài trong sự nghiệp và rất muốn quay lại La Liga, nhưng đó phải là một dự án hay, hấp dẫn. Tôi chưa ngồi lại với Liverpool và tôi không loại trừ khả năng đó.” Có thể có những cuộc trò chuyện nhưng chúng tôi vẫn theo dõi tình hình ở La Liga.”

Adrian từng chơi cho Betis, West Ham và các câu lạc bộ khác trước khi gia nhập Liverpool vào năm 2019. Anh đã chơi 26 trận cho Quỷ đỏ tính đến nay, thủng lưới 36 bàn và hoàn thành 7 trận giữ sạch lưới, nhưng chỉ ra sân 2 lần trong 3 mùa giải qua.
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu668.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu668.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.