Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Haaland,Mbappé

125 bàn thắng! Haaland là cầu thủ U24 ghi nhiều bàn thắng thứ 2 ở 5 giải đấu lớn trong 50 năm qua, chỉ sau Mbappé

125 bàn thắng! Haaland là cầu thủ U24 ghi nhiều bàn thắng thứ 2 ở 5 giải đấu lớn trong 50 năm qua, chỉ sau Mbappé

Haaland ghi 2 bàn ở vòng này Premier League, vượt qua Raul với 125 bàn, trở thành cầu thủ U24 ghi nhiều bàn thứ hai ở 5 giải đấu lớn trong 50 năm qua.

Ở giải Ngoại hạng Anh vừa kết thúc, Haaland ghi 2 bàn giúp đội bóng giành 3 điểm then chốt.

Trong 50 năm qua, Haaland là cầu thủ U24 ghi nhiều bàn thắng thứ hai ở 5 giải đấu lớn. Anh đã ghi 125 bàn, ngang bằng với Raul và chỉ đứng sau Mobappe.

Danh sách cụ thể:

Mbappé 147 bàn

Raul 125 bàn

Haaland 125 bàn thắng
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu668.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu668.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.