Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Ngoại Hạng Anh,Tottenham Hotsp...

Nội chiến BIG6 Ngoại hạng Anh: Arsenal bất bại, hơn Man City 7 điểm

Nội chiến BIG6 Ngoại hạng Anh: Arsenal bất bại, hơn Man City 7 điểm

Ngày 15/5 theo giờ Việt Nam, khi Tottenham thua 0-2 trên sân nhà trước Manchester City, tất cả các cuộc nội chiến BIG6 ở Premier League mùa này đều kết thúc. Trong các cuộc nội chiến BIG6, Arsenal vẫn bất bại với 6 trận thắng và 4 trận hòa, trong đó có 2 trận thắng. nhiều điểm nhất với 22 điểm, trong khi Manchester City đứng đầu với 3 trận thắng, 6 trận hòa và 1 trận thua, họ xếp thứ 2 với chỉ 15 điểm.

Ngoài ra, dù vị trí thứ 3 về tổng điểm của Liverpool đã được định đoạt nhưng thành tích của họ trong cuộc nội chiến BIG6 vẫn thua Chelsea.

Manchester United đang đứng cuối cuộc nội chiến Họ có 1 trận thắng, 3 trận hòa và 6 trận thua, với chỉ 6 điểm và hiệu số bàn thắng bại là -10.

Bảng xếp hạng Nội chiến BIG6:

1 Arsenal 6 thắng, 4 hòa, hiệu số bàn thắng bại +12, 22 điểm

2 Manchester City thắng 3, hòa 6 và thua 1, hiệu số bàn thắng bại +6, 15 điểm

3 Chelsea 3 thắng, 4 hòa và 3 thua, hiệu số bàn thắng bại -3, 13 điểm

4 Liverpool 2 thắng, 6 hòa và 2 thua, hiệu số bàn thắng bại +2, 12 điểm

5 Tottenham thắng 2, hòa 3 và thua 5, hiệu số bàn thắng bại -7, 9 điểm

6 Manchester United thắng 1, hòa 3 và thua 6, hiệu số bàn thắng bại -10, 6 điểm
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu668.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu668.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.