Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> VĐQG Tây Ban Nha,Real Madrid

Modric từ chối lương 100 triệu/năm + sẵn sàng ngồi ghế dự bị Real Madrid

Modric từ chối lương 100 triệu/năm + sẵn sàng ngồi ghế dự bị Real Madrid

Luka Modric, với tư cách là con át chủ bài của Real Madrid, cũng đã trải qua những thay đổi đáng kể ở mùa giải này. Anh bắt đầu không còn là cầu thủ nòng cốt của Real Madrid nữa và dần dần bước vào vòng luân chuyển cầu thủ. Đầu mùa giải, Modric thực sự khá không hài lòng. Anh tin rằng mình có thể có thêm thời gian thi đấu. Vì lý do này, Ancelotti và Chủ tịch Florentino của Real Madrid đã phản hồi công khai về vấn đề này.

Thực tế, sau khi Modric kết thúc mùa giải này, ai cũng nghĩ anh sẽ rời Real Madrid và gia nhập một đội bóng ở giải VĐQG Saudi Arabia để bắt đầu sự nghiệp giải nghệ. Bởi vì Liên đoàn Ả Rập Xê Út đã đề nghị mức lương rất hào phóng cho anh nên họ sẵn sàng trả cho Modric mức lương hàng năm là 100 triệu euro. Mức lương này ngang bằng với Neymar và Modric quả thực có thể đoạt vàng. Nhưng điều bất ngờ là Modric đã thực sự từ chối mức lương cao mà Liên đoàn Saudi đưa ra lần này.

Bản thân Modric dường như không mấy mặn mà với việc kiếm tiền. Anh hy vọng được gia hạn hợp đồng với Real Madrid. Hiện truyền thông Tây Ban Nha cũng tiết lộ: “Modric rất có khả năng đạt được việc gia hạn hợp đồng với Real Madrid và anh ấy sẽ cắt giảm hơn một nửa lương để giúp Real Madrid giảm bớt áp lực. Bằng cách này, anh ấy có thể chơi cho Real Madrid trong mùa giải này.” năm ngoái rồi mới hoàn thành việc nghỉ hưu, anh ấy cũng sẵn sàng chấp nhận sự sắp xếp làm người thay thế.” Người hâm mộ Real Madrid cũng rất xúc động sau khi biết tin Modric thực sự rất yêu quý Real Madrid. Anh sẵn sàng từ bỏ mức lương cao và chấp nhận người thay thế chỉ để hoàn tất việc nghỉ hưu ở Real Madrid.

Chủ tịch Real Madrid Florentino cũng sẵn sàng chấp nhận ngoại lệ và gia hạn hợp đồng với Modric thêm một năm. Mùa giải tới Modric cũng sẽ có chuyến du đấu giải nghệ. Bạn phải biết rằng mùa giải này sẽ diễn ra ở Champions League và La Liga. Một lượng lớn người hâm mộ sân khách sẽ hoan nghênh Modric, và người hâm mộ cũng sẽ tự động gửi lời chúc phúc đến anh trong mùa giải tới.
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu668.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu668.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.