Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> VĐQG Tây Ban Nha,Real Madrid

Ghi bàn thắng liên tiếp! Ngôi sao 19 tuổi của Real Madrid tỏa sáng!

Ghi bàn thắng liên tiếp! Ngôi sao 19 tuổi của Real Madrid tỏa sáng!

Real Madrid cũng đã ký hợp đồng vào mùa hè này. Họ trực tiếp tăng cường sức mạnh cho tiền vệ này. Trong số đó, hai cầu thủ tài năng Bellingham và Arda Güler được mua về đã trưởng thành hoàn toàn ở mùa giải này và trở thành trụ cột của đội bóng Real Madrid. Một cầu thủ tài năng khác là Arda Güler thực tế lại khá kém may mắn trong nửa đầu mùa giải.

Những chấn thương liên miên khiến Guler không thể có được thời gian thi đấu ổn định, trong khi Real Madrid đang có rất nhiều tài năng trong đội hình. Guler khó có cơ hội ra sân nhưng giai đoạn cuối mùa giải gần đây, Real Madrid bắt đầu luân chuyển nhiều. Bởi vì họ muốn để những người chơi chính bảo toàn sức lực. Bằng cách này, họ đã giúp Guler có thời gian thi đấu ổn định trong trận đấu này với 28 phút vào sân thay người. Ghi bàn một lần nữa và thực hiện một đường chuyền quan trọng. Sự hiện diện tấn công rất mạnh mẽ.

Ghi bàn trong 2 trận liên tiếp, Arda Güler nhận được lời khen ngợi từ đông đảo người hâm mộ. Bạn phải biết rằng anh ấy vừa mới bình phục chấn thương và có thể hoàn thành rất tốt nhiệm vụ tấn công của toàn đội. Nó cũng chứng minh rằng Guler thực sự có thể phát triển thành một tuyển thủ hàng đầu trong tương lai. Real Madrid đến ký hợp đồng với Guler vào mùa hè, nhưng có sự cạnh tranh khốc liệt với Barcelona, Real Madrid thậm chí còn cử Modric tới gọi Guler. Chỉ sau đó, cầu thủ tài năng này mới đồng ý ký hợp đồng với Real Madrid.

Ban đầu, thế giới bên ngoài tin rằng Real Madrid sẽ không có chỗ cho Guler. Tuy nhiên, Ancelotti vẫn từ chối một lượng lớn đội bóng muốn thuê Guler, đồng thời sẵn sàng giao cho anh vị trí nòng cốt và tiến hành huấn luyện tập trung. Kaka mới 19 tuổi có cơ hội trở thành ngôi sao trong tương lai.
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu668.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu668.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.