Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> bóng đa,tin nóng

Bruno Fernandes phá vỡ im lặng về tấm băng thủ quân

Bruno Fernandes phá vỡ im lặng về tấm băng thủ quân

Thông qua Sky Sports, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã đề cập đến vai trò của bản thân cũng như các đồng đội.

Bruno Fernandes đứng trước nhiều dấu hỏi lớn về tương lai tại Manchester United. Tuy nhiên tuyển thủ Bồ Đào Nha vẫn đang khá bình tĩnh với tình hình hiện tại. Phát biểu sau cuộc đối đầu với Newcastle United, đội trưởng Quỷ đỏ đã nói về kế hoạch tiếp theo của mình cũng như toàn đội.

“Rõ ràng công việc vẫn chưa hoàn thành. Chúng tôi vẫn còn một trận đấu ở Premier League, sau đó là trận đấu lớn nhất mùa giải, trận chung kết FA Cup”, Bruno chia sẻ.

"Đó là một mùa giải khó khăn. Bảng xếp hạng lúc này cho thấy điều đó và tất cả chúng tôi đều hiểu rõ sự khắc nghiệt. Người hâm mộ thật tuyệt vời và luôn ủng hộ chúng tôi trong suốt mùa giải. Tất cả chúng tôi đều đánh giá cao những gì họ đã làm cho chúng tôi. Chúng tôi muốn làm tốt hơn và làm khác đi. Người hâm mộ xứng đáng với điều đó.

Chúng tôi phải nỗ lực không phải màn trình diễn của cá nhân tôi - một đội trưởng mà là màn trình diễn của toàn đội. Tôi không khác biệt với những đồng đội chỉ vì tấm băng thủ quân. Tôi luôn cố gắng hết sức và chúng tôi luôn làm những gì tốt nhất có thể cho câu lạc bộ. Chúng tôi chơi cho đội bóng lớn và chúng tôi phải nâng cao tiêu chuẩn của mình trong mỗi trận đấu.”

Nguồn: BONGDA
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu668.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu668.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.