Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> bóng đa,tin nóng

Reece James dẫn đầu EPL về tỷ lệ xơi thẻ đỏ

Reece James dẫn đầu EPL về tỷ lệ xơi thẻ đỏ

Mùa này, đóng góp của Reece James cho Chelsea có phần hạn chế vì chấn thương. Và dù James chỉ thi đấu 422 phút mùa này, nhưng không cầu thủ nào ở Premier League nhận nhiều thẻ đỏ hơn anh ấy cả.

Trong chiến thắng 2-1 của Chelsea trên sân Brighton, Reece James chỉ vào sân từ phút 69. Đến phút 88, ngôi sao tuyển Anh phải nhận thẻ đỏ trực tiếp vì pha phạm lỗi nguy hiểm với João Pedro của Brighton. Đó là thẻ đỏ thứ 2 của cầu thủ 24 tuổi từ đầu mùa, nhiều hơn bất cứ cầu thủ nào khác.

Trong khi đó, cầu thủ phải nhận thẻ vàng nhiều nhất ở Premier League mùa này là João Palhinha của Fulham với con số 13. Nhìn lại, chỉ có 4 cầu thủ từng nhận 14 thẻ vàng trong một mùa giải ở Premier League kể từ mùa 2008-09, bao gồm Cheick Tioté (Newcastle United mùa 2010-11), Lee Cattermole (Sunderland mùa 2014-15), José Holebas (Watford mùa 2016-17) ), Étienne Capoue (Watford năm 2018-19) và Palhinha (Fulham năm 2022-23).

Cuộc đụng độ tại sân American Express thật sự quyết liệt, khiến trọng tài phải rút ra thêm 2 thẻ vàng chia đều cho 2 đội. Đây cũng là trận đấu mà Chelsea lập kỷ lục về số thẻ vàng phải nhận ở 1 trận đấu trong 1 mùa bóng suôn suốt lịch sử Premier League.
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu668.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu668.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.