Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Chelsea,Ngoại hạng Anh

Chelsea từ vị trí thứ 11 lên thứ 6 trến BXH Ngoại hạng Anh trong 1 tháng rưỡi

Chelsea từ vị trí thứ 11 lên thứ 6 trến BXH Ngoại hạng Anh trong 1 tháng rưỡi

Trong trận bù vòng 34 Premier League, Chelsea đã đánh bại Brighton 2-1 trên sân khách, và đã tăng lên vị trí thứ sáu trên bảng xếp hạng.

Bởi vì Manchester United đã thắng Newcastle trong vòng này, Chelsea đã dẫn trước hai đội bóng này 3 điểm, và với chỉ còn một vòng đấu trong mùa giải, họ gần như đã khóa chặt suất tham dự Europa League mùa giải tới.

Cuối tháng 3, sau trận hòa 2-2 với Burnley, Chelsea vẫn đứng thứ 11 tại Premier League và đã bị các CĐV chế giễu là "số một phía Đông". Tuy nhiên, sau 9 trận đấu, "The Blues" đã có 6 chiến thắng, 2 hòa và 1 thua, và đã tiến lên vị trí thứ sáu.
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu668.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu668.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.