Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Atletico Madrid

Atletico Madrid đã tham dự Champions League 12 năm liên tiếp

Atletico Madrid đã tham dự Champions League 12 năm liên tiếp

Sau chiến thắng 3-0 Getafe, Atletico Madrid đã khóa chặt suất tham dự Champions League mùa giải tới, điều này cũng có nghĩa là họ sẽ tham gia Champions League 12 năm liên tiếp.

Theo số liệu thống kê chính thức của Atletico, kể từ mùa giải đầu tiên hoàn chỉnh dưới sự dẫn dắt của HLV Simeone (mùa giải 2012-13), đội bóng chưa bao giờ vắng mặt ở Champions League. Trong 12 mùa giải vừa qua, ngoại trừ Atletico, chỉ có Man City, Bayern, Barca, Real Madrid và PSG đã làm được điều này.

Atletico Madrid đã tham dự Champions League 12 năm liên tiếp
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu668.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu668.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.