Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Kroos,Champions League,Real Ma...

Kroos nói về tranh cãi việt vị: Trọng tài biên thực sự không nên phất cờ nhưng cầu thủ Real Madrid cũng đã bỏ phòng ngự

Kroos nói về tranh cãi việt vị: Trọng tài biên thực sự không nên phất cờ nhưng cầu thủ Real Madrid cũng đã bỏ phòng ngự

Tiền vệ của Real Madrid, Kroos, đã thảo luận về quyết định phạt việt vị gây tranh cãi trong trận đấu giữa Real Madrid và Bayern trong chương trình podcast Einfach mal Luppen của anh.

Kroos nói: "Có hai vấn đề, thứ nhất, liệu quả bóng có việt vị không? Tôi vẫn chưa hiểu rõ. Mọi người đều đã nhìn thấy bức hình tĩnh, nhưng cho đến nay vẫn chưa có một kết luận cuối cùng. Nếu quả bóng này bị việt vị, thì không cần phải thảo luận nữa."

Kroos cũng đã chỉ trích trọng tài biên, ông cho biết: "Trọng tài biên nên chờ đợi, bởi vì ông ấy đã phất cờ với quyết tâm lớn, vì vậy trọng tài chính tin tưởng ông ấy, cho rằng lúc đó có thể bị việt vị ba mét và quyết định thổi còi. Phương pháp xử lý như vậy là sai, trận đấu nên tiếp tục, không còn gì phải nghi ngờ."

Kroos tiếp tục nói: "Vấn đề thứ hai, nếu trọng tài chính không thổi còi, liệu quả bóng này thật sự có thể vào không? Kỹ thuật dứt điểm của De Ligt rất tốt. Nhưng tôi đã trò chuyện với Nacho. Nacho nói rằng anh ấy đã nghe thấy tiếng còi từ rất sớm, do đó anh ấy đã dừng lại việc phòng thủ ở một mức độ nào đó, nếu không anh ấy chắc chắn có thể kịp ngăn cản cú sút."

Kroos cũng nói rằng Lunin cũng đã bỏ cuộc phòng thủ: "Anh ấy thậm chí không xuống đất, cũng không cố gắng cản phá. Bạn có thể cảm nhận được rằng, các cầu thủ phòng thủ đã rõ ràng nới lỏng. Đó là lý do tôi nghĩ rằng vấn đề này vẫn chưa có kết quả cuối cùng."
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu668.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu668.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.