Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> bóng đa,tin nóng

Tương lai bất định của cựu hậu vệ Inter tại PSG

Tương lai bất định của cựu hậu vệ Inter tại PSG

L'Equipe cho biết hậu vệ người Slovakia vẫn chưa có được lòng tin của HLV và ban lãnh đạo đội bóng.

Paris Saint-Germain đã chiêu mộ Milan Skriniar từ Inter Milan theo dạng chuyển nhượng tự do với hy vọng tăng cường hàng phòng ngự của mình. Tuy nhiên, khi bắt đầu mùa giải đầu tiên ở Paris, anh đã nhận thấy cuộc hành trình này không hề dễ dàng như tưởng tượng ban đầu.

Tháng trước, một báo cáo từ L'Equipe gợi ý rằng hậu vệ người Slovakia có thể ra đi sau khi chuyển từ San Siro đến Parc des Princes vào năm ngoái. Bên trong câu lạc bộ đang có những trao đổi và việc tìm kiếm một trung vệ mới đang được tiến hành.

Vào thứ Tư, L'Equipe một lần nữa cung cấp thông tin cập nhật về tình hình của Skriniar. Theo giới truyền thông Pháp, cựu cầu thủ Inter Milan vẫn chưa hoàn toàn thuyết phục được huấn luyện viên cũng như ban lãnh đạo, đặc biệt là kể từ khi anh trở lại sau chấn thương.

Sự chuyên nghiệp của Skriniar được khen ngợi trong nội bộ đội bóng, nhưng lối chơi của anh chưa hẳn là đã phù hợp với Luis Enrique, đến mức PSG đang đặt câu hỏi về tương lai của cầu thủ người Slovakia.

Nguồn: BONGDA
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu668.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu668.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.