Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Tuchel,Bayern munich

Kicker: Tuchel có thể ở lại, nếu mọi người trong nội bộ tin tưởng vào quyết định này, Hoeness sẽ đồng ý

Kicker: Tuchel có thể ở lại, nếu mọi người trong nội bộ tin tưởng vào quyết định này, Hoeness sẽ đồng ý

Theo truyền thông Đức, "Kicker", tình hình giữa Bayern và HLV Tuchel có thể có những biến động và việc Tuchel giữ lại trở nên có thể.

Bayern tuyên bố từ tháng 2 năm nay rằng họ sẽ chia tay với HLV Tuchel, và sau đó cả hai bên cũng nhiều lần khẳng định rằng quyết định này không thay đổi. Báo cáo cho biết tình hình hiện tại như sau: Nếu Nagelsmann không hứa hẹn và rời đi, hoặc nếu Bayern có thể sớm có Alonso, thì Tuchel sẽ không có cơ hội được thảo luận.

Trong số những ứng viên còn lại - dù có được công khai hay không, dường như không ai có thể thuyết phục được số đông các nhân vật cao cấp tại Bayern. Hơn nữa, Ten Hag, người được đề cập gần đây cũng một lần nữa từ chối, và họ cũng có nghi ngờ đối với Flick.

Theo thông tin từ "Kicker", Giám đốc thể thao Eberl và Giám đốc thể thao tổng hợp Froind đang cố gắng giữ Tuchel lại. HLV hiện tại của Bayern đã tự quảng bá mình trong những tuần gần đây, đặc biệt là với màn trình diễn của đội bóng trong Champions League. Nhưng điều này không có nghĩa là mọi thứ đã được xác định: Thực tế, còn có một vài thách thức cần vượt qua.

Đầu tiên là về phía Tuchel, anh ta có thể hiểu là không muốn được coi là giải pháp khẩn cấp và trở thành người giữ chỗ tạm thời cho HLV mới năm 2025 - khi đó, cả Alonso và Klopp đều sẽ xuất hiện trên thị trường HLV. Điều này có nghĩa là: Tuchel hầu như chắc chắn sẽ đưa ra yêu cầu gia hạn hợp đồng sau năm 2025 làm điều kiện.

Nhưng liệu ban lãnh đạo Bayern, đặc biệt là Chủ tịch danh dự Hoeness, nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Rummenigge, sẽ đồng ý với yêu cầu của anh? Còn rất nhiều công việc thuyết phục cần làm. Tuy nhiên, từ những nguồn tin gần gũi với Hoeness, được biết rằng anh ấy có thể linh hoạt trong vấn đề này, miễn là tất cả mọi người trong câu lạc bộ đều tin tưởng lựa chọn này, thì anh ấy đồng ý.
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu668.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu668.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.