Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Matthaus,Bayern Munich,Tuchel

Matthaus: Trước tiên là chà đạp Tuchel sau đó lại giữ ông lại, Bayern Munich quá rối loạn

Matthaus: Trước tiên là chà đạp Tuchel sau đó lại giữ ông lại, Bayern Munich quá rối loạn

Sau nhiều lần thất bại trong việc tìm kiếm HLV cho mùa giải mới, bây giờ, chủ đề về việc HLV Tuchel giữ lại tiếp tục dẫn dắt đang trở thành một chủ đề nóng. Theo thông tin từ "Bild", Tuchel và Bayern Munich hiện đang thảo luận về khả năng hợp tác tiếp theo sẽ như thế nào. Tuy nhiên, đối với Matthaus, đây là một biểu hiện của sự hỗn loạn tại Bayern Munich!

Vô địch thế giới năm 1990 này nói với "Bild": "Tôi tôn trọng Thomas Tuchel và khả năng của ông ấy, nhưng ông ấy đã bị chà đạp, đặc biệt là gần đây bị Uli Hoeness chà đạp. Bây giờ khi cân nhắc việc giữ ông ta lại, điều này cho thấy sự bất đồng nào đang tồn tại bên trong câu lạc bộ và sự hỗn loạn nào đang diễn ra đó. Bayern Munich đã tạo ra một hình ảnh rất đáng ngờ với công chúng."
Chủ tịch danh dự của Bayern Munich, Hoeness, đã gần đây chỉ trích Tuchel, cho rằng anh ta đã yêu cầu những cầu thủ mới và đắt giá quá sớm, thay vì tự nuôi dưỡng những cầu thủ trẻ.

Matthaus cũng nói rằng: "Từ góc độ của Thomas Tuchel, tôi có thể nói: ông ta không cần phải ở lại Bayern Munich. Đặc biệt, tôi nghĩ rằng sự đau khổ của ông ta vẫn còn sâu sắc, và ông ta vẫn có lựa chọn làm việc tại các câu lạc bộ hàng đầu khác tại châu Âu."

Tuy nhiên, sự hỗn loạn tại Bayern Munich không hề ảnh hưởng đến sự mong đợi của Matthaus cho Euro mùa hè tại sân nhà! Matthaus cho biết: "Tôi đã bắt đầu mong đợi Euro và đang theo dõi chặt chẽ tình hình đề cử. Nhưng trước tiên, tôi muốn xem các trận chung kết trong nước và quốc tế, tôi rất mong đợi trận chung kết Champions League và Europa League, sau đó là trận chung kết Cúp Đức."
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu668.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu668.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.