Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> bóng đá,tin nóng

​Bayern Munich ra quyết định dứt khoát về tương lai Joshua Kimmich

​Bayern Munich ra quyết định dứt khoát về tương lai Joshua Kimmich

Paris Saint-Germain rút lui khỏi thương vụ Bruno Guimaraes, mở ra cơ hội cho Joshua Kimmich?
Theo nhiều nguồn tin, Paris Saint-Germain đã chính thức rút lui khỏi thương vụ tiền vệ Bruno Guimaraes của Newcastle United. Tuy nhiên, đội bóng thủ đô nước Pháp vẫn đang tìm kiếm một tiền vệ chất lượng để bổ sung cho đội hình. Một trong những cái tên tiềm năng mà họ nhắm đến là Joshua Kimmich của Bayern Munich.

Bayern Munich quyết định tương lai Kimmich
Ban lãnh đạo Bayern Munich dự kiến sẽ có cuộc gặp gỡ với Kimmich vào tháng 5 để thảo luận về tương lai của cầu thủ này. Hợp đồng hiện tại của Kimmich sẽ hết hạn vào năm 2025. Nếu không đạt được thỏa thuận gia hạn, Bayern Munich có thể buộc phải bán ngôi sao của mình.

Trước đây, Sky Sports đã đưa tin rằng Bayern Munich sẽ tìm cách bán Kimmich trong kỳ chuyển nhượng mùa đông nếu anh từ chối gia hạn hợp đồng. Barcelona và PSG được cho là đang theo dõi sát sao tình hình của cầu thủ người Đức.

Bayern Munich không muốn mất Kimmich miễn phí
Theo các báo cáo, Bayern Munich sẽ thông báo với Kimmich rằng anh sẽ bị rao bán ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới nếu vẫn tỏ ra không muốn gắn bó lâu dài với đội bóng. Bayern Munich không muốn lặp lại sai lầm như trường hợp David Alaba, người đã rời đội bóng theo dạng chuyển nhượng tự do vào năm 2021.

Kimmich cân nhắc tương lai
Được biết, trong vài tháng qua, Kimmich đã bắt đầu tìm hiểu về các lựa chọn khác cho tương lai của mình. Cầu thủ sinh năm 1995 được cho là không hài lòng với những bất ổn xung quanh ban huấn luyện Bayern Munich trong thời gian gần đây.

Tương lai của Joshua Kimmich tại Bayern Munich đang trở nên bấp bênh. Nếu không đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng, Kimmich có thể sẽ rời Bayern Munich vào mùa hè tới. Barcelona và PSG được cho là những điểm đến tiềm năng cho cầu thủ người Đức.
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu668.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu668.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.