Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Nacho,MLS,Leverkusen,Real Madr...

Truyền thông TBN: Nacho sẵn sàng rời Real Madrid để đến MLS Mỹ, Leverkusen đã liên hệ anh nhưng bị từ chối

Truyền thông TBN: Nacho sẵn sàng rời Real Madrid để đến MLS Mỹ, Leverkusen đã liên hệ anh nhưng bị từ chối

Theo thông tin từ phương tiện truyền thông Tây Ban Nha Relevo, Nacho 34 tuổi, đang chuẩn bị rời Real Madrid rồi đi Major League Soccer (MLS) của Mỹ.

Phương tiện này cho biết, đây là quyết định mà Nacho và gia đình đã suy nghĩ trong nhiều tháng qua, và không phải là một quyết định dễ dàng. Những người đi cùng xác nhận, Nacho đã định rõ ý định của mình, và họ đã lên kế hoạch cho bước tiếp theo từ rất sớm. Nacho cùng với công ty đại diện đang tìm kiếm một câu lạc bộ MLS, anh sẽ tiếp tục sự nghiệp chuyên nghiệp ở đó vài năm và sau đó giải nghệ.

Mục tiêu của Nacho là nhận được một hợp đồng tốt. Anh đang tìm kiếm một câu lạc bộ có thể cung cấp một mức lương gần với lương hiện tại của mình tại Real Madrid. Một vấn đề là, trong MLS mỗi đội chỉ có tối đa ba cầu thủ không có giới hạn lương, họ được gọi là " Designated Player (cầu thủ được chỉ định) ". Nacho muốn một hợp đồng như vậy, nhưng không có nhiều hậu vệ có thể nhận được. Trong 80 cầu thủ (chỉ định) hiện nay, chỉ có 5 người là hậu vệ trung tâm. Các đội hiện có chỗ trống là Montreal, New York Red Bulls và Los Angeles FC, đội cuối cùng sẽ có Giroud gia nhập.

Nacho cũng có cơ hội ở lại châu Âu. Bayer Leverkusen đã rất quan tâm đến anh và đã liên lạc với anh để hỏi về khả năng gia nhập. Tuy nhiên, Leverkusen bị từ chối, nếu Nacho rời Real, anh sẽ rời những giải đấu hàng đầu của châu Âu, vì vậy điểm đến của anh là Ả Rập Xê Út và Mỹ, và anh ấy hướng về phía cuối cùng.
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu668.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu668.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.