Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Palmer,Chlesea

Mùa giải này Palmer đã ghi 22 bàn và kiến tạo 10 lần trong Ngoại hạng Anh, vượt qua kỷ lục tốt nhất trong sự nghiệp của Hazard tại Chelsea và ngang bằng với Lampard

Mùa giải này Palmer đã ghi 22 bàn và kiến tạo 10 lần trong Ngoại hạng Anh, vượt qua kỷ lục tốt nhất trong sự nghiệp của Hazard tại Chelsea và ngang bằng với Lampard

Trảng trận lượt bù vòng 34 giải Ngoại hạng Anh vừa kết thúc, Chelsea đã đánh bại Brighton với tỷ số 2-1, hiện tại đang xếp thứ sáu trên bảng xếp hạng. Trong hiệp một của trận đấu này, tiền vệ Palmer của Chelsea đã ghi bàn đầu tiên, trong 33 trận thi đấu Ngoại hạng Anh mà Palmer tham gia trong mùa giải này, anh đã tham gia vào 32 bàn thắng - ghi 22 bàn, kiến tạo 10 lần.

Theo thống kê của Squawka, số bàn thắng mà Palmer tham gia trực tiếp trong một mùa giải Ngoại hạng Anh đã vượt qua số liệu tốt nhất trong sự nghiệp của Hazard tại Chelsea. Kỷ lục tham gia trực tiếp vào bàn thắng trong một mùa giải Ngoại hạng Anh của Hazard là 31 bàn, diễn ra trong mùa giải 18/19, lúc đó Hazard ghi 16 bàn, kiến tạo 15 lần, tham gia trực tiếp vào 31 bàn. Mùa giải này, Palmer đã tham gia trực tiếp vào 32 bàn, vượt qua số liệu của Hazard.

Ngoài ra, Palmer đã san bằng kỷ lục ghi bàn của huyền thoại The Blue Lampard trong một mùa giải Ngoại hạng Anh (22 bàn) và trong một mùa giải đấu (27 bàn).

Theo thống kê của OptaJoe, mùa giải này Palmer đã mở tỷ số 9 lần cho đội bóng trong giải Ngoại hạng Anh, ngang bằng với số lần của Zola (mùa giải 1998-99), Drogba (mùa giải 2006-07) và Hazard (mùa giải 2014-15), là kỷ lục của Chelsea trong một mùa giải.

Ở trận đối đầu lần này, Palmer đá chính, ghi 1 bàn, tạo ra 2 đường chuyền chính xác, thực hiện 6 cú sút, 2 lần trúng đích, và còn có 1 pha cản phá và 1 lần chặn bóng. Anh cũng đã được chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu official Premier League.

Trong phiên chuyển nhượng mùa hè năm nay sau khi chuyển nhượng từ Manchester City đến Chelsea, vị tiền vệ người Anh 21 tuổi này đã ra sân 44 lần cho Chelsea trong tất cả các giải đấu, trong đó 39 lần đá chính. Anh đã ghi 25 bàn, kiến tạo 14 lần, mang lại những màn trình diễn xuất sắc với cả hai.
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu668.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu668.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.