Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> bóng đá,tin nóng

​Reiss Nelson có thể rời Arsenal vào mùa hè này

​Reiss Nelson có thể rời Arsenal vào mùa hè này

Nhà báo Fabrizio Romano chia sẻ thông tin về tương lai của Reiss Nelson. Theo nhà báo Fabrizio Romano, cầu thủ chạy cánh Reiss Nelson có thể rời Arsenal vào mùa hè này. Cầu thủ người Anh chỉ chơi chưa đầy 650 phút cho Pháo thủ trong mùa giải 2023/24 và có thể cần một bến đỗ mới để phát triển sự nghiệp.

Romano tiết lộ rằng cả Arsenal và Nelson đều không muốn chia tay vào mùa hè này. Tuy nhiên, họ sẽ xem xét một cách nghiêm túc bất kỳ lời đề nghị nào được đưa ra. Romano: "Một cái tên khác đáng để theo dõi ở Arsenal là Reiss Nelson. Có khả năng cậu ấy sẽ rời câu lạc bộ. Có sự quan tâm đến Nelson vào mùa hè năm ngoái nhưng cuối cùng cậu ấy lại ký hợp đồng mới. Tuy nhiên, bây giờ cậu ấy sẽ xem xét các đề xuất vào mùa hè và cả Arsenal nữa."

Cơ hội cho NelsonNelson gia nhập Arsenal từ Học viện trẻ của Fulham vào năm 2016. Tuy nhiên, anh chưa thể khẳng định được vị trí trong đội hình chính của Pháo thủ. Mùa giải vừa qua, Nelson thường xuyên phải ngồi dự bị và chỉ có 1 bàn thắng sau 21 lần ra sân.

Với việc Arsenal đang có kế hoạch nâng cấp đội hình vào mùa hè này, Nelson có thể sẽ không có nhiều cơ hội thi đấu. Do đó, việc anh tìm kiếm một bến đỗ mới để phát triển sự nghiệp là hoàn toàn dễ hiểu.Một số đội bóng ở Premier League và châu Âu có thể quan tâm đến Nelson. Cầu thủ người Anh sở hữu tốc độ, kỹ thuật và khả năng dứt điểm tốt. Anh có thể chơi ở cả hai cánh và là một sự bổ sung tiềm năng cho nhiều đội bóng. Tương lai của Reiss Nelson tại Arsenal vẫn còn bỏ ngỏ. Cầu thủ người Anh có thể sẽ rời Pháo thủ vào mùa hè này để tìm kiếm cơ hội thi đấu nhiều hơn.
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu668.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu668.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.