Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Dortmund

Dortmund sẵn sàng trả 50 triệu euro để ký Mouani, trong khi Paris chi 90 triệu euro năm ngoái

Dortmund sẵn sàng trả 50 triệu euro để ký Mouani, trong khi Paris chi 90 triệu euro năm ngoái

Theo tin tức mới nhất được truyền thông Pháp "L'Equipe" cung cấp, Dortmund dự định chi 50 triệu euro để giới thiệu tiền đạo Mouani của Paris Saint-Germain vào mùa hè này.

Mouani gia nhập Frankfurt miễn phí với tư cách là cầu thủ tự do từ Nantes vào tháng 7 năm 2022. Paris đã ký hợp đồng với Mouani từ Frankfurt vào năm ngoái với giá 75 triệu euro cộng thêm 15 triệu euro các điều khoản bổ sung. Hai bên đã ký hợp đồng dài hạn 5 năm. Khi đó, Paris lên kế hoạch hình thành sự kết hợp tiền đạo người Pháp gồmMbappe, Ousmane Dembele và Mouani. Tuy nhiên, màn trình diễn của Muani với câu lạc bộ mới mùa này chỉ ở mức trung bình. Anh ra sân 43 trận trên mọi đấu trường, đóng góp 12 bàn thắng và 6 đường kiến tạo.

Dortmund có kế hoạch tăng cường đội hình tiền đạo của đội vào mùa hè này. Họ có thể sa thải Sebastian Allais và Youssef Moukoko, sau đó ký hợp đồng với một tiền đạo có năng lực. Ban lãnh đạo đã để mắt đến Mouani vừa rời Bundesliga. L'Equipe đưa tin Dortmund sẵn sàng đàm phán hợp đồng thuê mua với Paris, với mức phí chuyển nhượng vĩnh viễn là 50 triệu euro.

"L'Equipe" chỉ ra rằng mặc dù mức giá 50 triệu euro khác xa so với số tiền Paris bỏ ra khi giới thiệu Mouani năm ngoái nhưng ban lãnh đạo Paris có kế hoạch tổ chức lại đội hình sau khiMbappe rời đội, vì vậy hai câu lạc bộ sẽ thảo luận thương vụ đã bắt đầu và không thể loại trừ khả năng Dortmund thuyết phục Paris trả tự do cho anh.
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu668.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu668.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.