Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Kingsley Coma

Kingsley Coman sẽ có tên trong đội tuyển Pháp dự cúp châu Âu

Kingsley Coman sẽ có tên trong đội tuyển Pháp dự cúp châu Âu

Theo phóng viên Julien Froment, cầu thủ chạy cánh Koeman của Bayern sẽ được chọn vào đội hình dự cúp châu Âu của đội tuyển Pháp.

Cúp C1 châu Âu năm nay sẽ được tổ chức từ ngày 14 tháng 6 đến ngày 14 tháng 7. Kingsley Coman đã nhiều lần dính chấn thương trong mùa giải này. Anh ấy đã bị rách dây cơ bên phải vào tháng 4 và vẫn chưa bình phục sau khi tập luyện chung trở lại. ở cúp châu Âu đã trở thành vấn đề được giới truyền thông quan tâm. Julien Froment chỉ ra rằng Koeman sẽ được chọn vào đội tuyển Pháp dự cúp châu Âu.

Koeman đã chơi 55 trận cho đội tuyển Pháp trong sự nghiệp, đóng góp 8 bàn thắng và 5 đường kiến tạo.
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu668.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu668.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.