Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> Tin nóng> Euro 2024,Cristiano Ronaldo

Euro 2024 sắp khởi tranh: Cristiano Ronaldo có thể đá dự bị thách thức CH Séc

Chỉ còn một tháng nữa là Euro 2024 bắt đầu khởi tranh và sự kiện được nhiều người mong đợi sắp diễn ra. Tâm điểm của Euro 2024 lần này là lão tướng đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo, người sẽ tham dự kỳ Euro 2024 cuối cùng trong sự nghiệp.

Euro 2024 sắp khởi tranh: Cristiano Ronaldo có thể đá dự bị thách thức CH Séc

Trong hành trình khoác áo đội tuyển Bồ Đào Nha, Ronaldo đã cùng đội bóng giành chức vô địch Euro 2016. Bây giờ, anh ấy đang ở giai đoạn hoàng hôn của sự nghiệp cá nhân nếu có thêm một chức vô địch nữa thì đó sẽ là một cái kết hoàn hảo. Trong nhiều năm qua, người hâm mộ cho rằng toàn bộ đội tuyển Bồ Đào Nha đều dựa vào Ronaldo để phấn đấu. Đặc biệt, so với các đội bóng như Pháp, Anh, Đức, Bồ Đào Nha luôn thiếu sức cạnh tranh. Tuy nhiên, khi sự nghiệp của Ronaldo dần đi đến hồi kết, đội bóng Bồ Đào Nha này đã khai sinh ra một “thế hệ vàng” mới, với những ngôi sao đẳng cấp thế giới mới nổi ở nhiều vị trí khác nhau. Đội bóng này có giá trị lên tới 1,027 tỷ euro và xếp hạng thế giới. đã leo lên vị trí thứ 6, trong đội có 8 cầu thủ trị giá hơn 50 triệu euro.

Euro 2024 sắp khởi tranh: Cristiano Ronaldo có thể đá dự bị thách thức CH Séc

Ngày nay, nòng cốt của đội tuyển Bồ Đào Nha không phải là Ronaldo 39 tuổi mà là cầu thủ chạy cánh trái 24 tuổi Rafael Leao trị giá 90 triệu euro và trung tâm chủ lực Gonzalo Ramos trị giá 50 triệu euro. Ngược lại, lợi thế giữa Ronaldo và hai cầu thủ này không còn rõ ràng. Đây là lý do chính khiến đội tuyển Bồ Đào Nha dự định sử dụng Ronaldo làm dự bị ở Euro 2024. Trận đầu tiên, đội tuyển Bồ Đào Nha sẽ đối đầu với “ngựa ô” cuối cùng của ĐT Séc, chân sút Patrik Schick đã ghi 5 bàn ở sự kiện kỳ trước, thách thức thế hệ vàng mới của đội tuyển Bồ Đào Nha.

Bồ Đào Nha có thể giành được chức vô địch EURO 2024 hay không? Ronaldo sẽ đá chính hay dự bị?
Copyright © 2024 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu668.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu668.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.